Máy làm bò viên hiện nay đang rất được nhiều gia đình, cơ sở chế biên thực phẩm, công ty sử dụng trọng việc tạo ra bò viên dùng để nẫu ăn cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn. 

 

Vì vậy nhu cầu sử dụng ngày càng cao, người mua cũng trở nên khó tính hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm, trong đó máy làm chả bò, bò viên là sản phẩm khách hàng quan tâm. 

 

 

Đặc điểm máy làm chả bò, bò viên Thành Đạt

 

Máy xay chả bò Thành Đạt được làm hoàn toàn bằng Inox 304 không rỉ sét và có độ bền cao. Có nhiều kích cỡ cho quý khách lựa chọn, mới khởi nghiệp thì chọn máy 5kg và một máy tạo viên.

 

Máy Thành Đạt áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay, đó là công nghệ biến tầng điều khiển nhanh chậm. Và chúng tôi sử dụng biến tầng tốt nhất theo công nghệ châu âu tốt nhất hiện nay.

 

Khách hàng cần nhưng loại máy có độ bền cao, chất lượng, sử dụng lâu dài và chế độ bảo hành tốt, đặc biệt nếu được dạy nghề làm chà bò, bò viên sẽ một ưu đãi đặc biệt khi mua máy. 

 

Thành đạt là cơ sở sản xuất máy xay chả bò, bò viên hàng đầu tại thành phố hồ chí minh hiên nay được nhiều khách hàng sử dụng máy đánh giá là có chất lượng, độ bền và chế độ bảo hành rất tốt. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp may xay gio cha giúp các gia đình làm giò chả nhanh hơn với máy xay thịt chuyên nghiệp này. 

 


Tag: may xay cha lua,  tu hap cha lua, may vien ca