Cách chọn mua máy xay xay thịt làm giò chả lụa

Đăng lúc: 09:18, 15/04/2016

Với khách hàng lần đầu đi mua máy xay thịt làm giò chả lụa thì đều có tâm lý sợ lầm giá và chất lượng không đảm bảo. Đó cũng là một điều rất hợp lý bởi vì chúng ta bỏ ra một số tiền cũng không nhỏ thì phải cẩn thận chứ.Sau đây chúng tôi xin trình bày một vài ý để giúp quý khách hàng chọn mua đúng giá và đúng chất lượng.

 

                

 

Xem về cấu tạo của máy xay thịt làm giò chả lụa

 

Máy làm bằng Inox 304 thì mới đạt chất lượng vì Inox 304 không bị rỉ sét. Nhưng làm sao ta biết được Inox 304? Thật đơn giản Inox 304 không bị nam châm hút, ta chỉ cần lấy nam châm thử là biết ngay.

Xem Inox làm dầy hay mỏng. Vì nếu inox mỏng quá thì máy chạy sẽ kêu to và không chắc chắn. đều này chúng ta có thể dùng tay để kiểm tra. Đạt tiêu chuẩn là inox phải dầy từ 2ly trở lên thì mới đạt

Motor sử dụng là motor loại nào, củ hay mới? và công suất bao nhiêu HP. chúng ta có thể tháo ra để xem. Bởi vì motor là một bộ phận rất quan trọng của  may xay cha lua, nếu motor yếu thì ta xay không đủ công suất thiết kế của máy

Điều quan trọng nữa là biến tầng của máy. Chúng ta xem biến tầng hiệu gì, củ hay mới, công suất bao nhiêu HP? Vì biến tầng ảnh hưởng đến công suất của máy.

Điều cuối cùng là chúng ta thử tải của máy, xem máy có chạy đúng công suất hay không? và ra mộc có bóng, nhuyễn, mịn hay không? chúng ta nên thử ít nhất 2 lần vì đôi khi chả không đạt cũng do thịt chưa đạt.

 

                               

Và điều cuối cùng là giá cả và bảo hành của máy xay thịt làm giò chả lụa

 

Điều này chắc ít khách hàng nào bị lầm bởi vì khi chúng ta mua hàng là phải đi ít nhất là 3 chổ rồi mới mua thì không bao giờ bị lầm. Chúng ta nên đi xem nhiều chổ rồi hãy quyết định mua thì chắc chắn không bị lầm giá.

Và một điều cũng không kém quan trọng nữa là chúng ta nên mua những sản phẩm tốt, chất lượng tuy giá có mắt hơn một chút mà ít phải bảo hành, sửa chửa còn hơn giá rẻ mà hay bị trục trặc hoặc xay không đủ công suất.

Một vài điều chia sẻ cùng quý khách hàng về máy xay thịt làm giò chả lụa, hy vọng là sẽ giúp ít cho chúng ta khi mua hàng

 

Trân trọng!