Nồi hầm xương bằng điện

Nồi hầm xương bằng điện

Tại sao chúng ta nên sử dụng nồi hầm xương bằng điện ? vì:

Tiện ích cho người sử dụng.

Tiết kiệm thời gian, công sức vận hành nồi.

Tiết kiệm chi phí vận hành, dung điện rẻ hơn dung gas hoặc than.

Bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Dùng điện 220v (không cần điện 3 pha).

 

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tính năng nồi hầm xương bằng điện như sau:

 

Vận hành dể dàng:

Mọi việc mà người sử dụng cần làm chỉ là mở công tắt điện, nồi hầm xương bằng điện có chế độ sôi tự động.

Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.

 

Tiết kiệm điện:

Ban đầu nồi hầm xương sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ hầm xương 90-100 độ C. Khi thêm nước lạnh vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ giữ nhiệt nên không tốn điện.

 

An toàn cho người sử dụng:

Ngoài những tiện ích trên, nồi hầm xương bằng điện còn rất an toàn cho người sử dụng.

Tự động ngắt điện khi có sự cố về điện

Có trang bị hệ thống chống giật, an toàn cho người sử dụng

Sử dụng dây điện chịu nhiệt, dây điện không cháy nên an toàn khi nấu nhiệt độ cao.

 

Bảo vệ môi trường và sức khỏe người sử dụng:

Không khói bụi của than củi, không ô nhiễm môi trường, không tổn hại sức khỏe do ngửi khí carbon khi đốt than.

Đặc biệt không gây ảnh hưởng hàng xóm xung quanh.

 

Chất liệu inox 304:

Nồi hầm xương bằng điện được làm bằng 2 lớp inox và 1 lớp bong thủy tinh cách nhiệt.

Lớp trong inox 304 dày 1,2 mmm. Lớp ngoài inox 201 dày 1 mm.

Nồi bằng inox nên nước phở không bị độc hại khi để qua đêm như nồi nhôm.

 

Kích thướt, công suất đa dạng:

Nồi hầm xương 30 Lit: Kích thước 30x30x50cm, công suất 4kw – 220v

Nồi hầm xương 50 Lit: Kích thước 45x45x55cm, công suất 5kw – 220v

Nồi hầm xương 100 Lit: Kích thước 54x54x75cm, công suất 6kw – 220v

Chú ý: khi nước đã sôi công suất chạy điện giãm còn 1 nửa để tiết kiệm điện.

Có nhận làm theo kích thướt quý khách yêu cầu

 

Nồi chạy  tự động :

Khi nước phở đã sôi nồi hầm xương chuyển sang chế độ tự động hoạt động để đảm bảo nhiệt độ trong nồi hầm xương luôn như mong muốn và tiết kiệm điện (không chạy điện liên tục).

 

Giữ nhiệt lâu:

Nước trong nồi hầm xương được giữ ấm rất lâu do nồi được thiết kế 2 lớp inox và 1 lớp bông thủy tinh cách nhiệt lớp giữa. Khi nước trong nồi xương đang sôi ta sờ vào bên ngoài nồi không bỏng (chỉ hơi ấm mà thôi). Thiết kế này làm cho nồi trở nên chắc chắn, bền đẹp và tiết kiệm điện đáng kể.

 

Kính mời quý khách đến tham quan và xem sản phẩm của chúng tôi tại địa chỉ sau:

 

Cơ Sở Sản Xuất Máy Thực Phẩm Thành Đạt

55/8/2 đường Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

(Ngả tư An Sương đi theo QL1 về hướng miền tây 500m)

ĐT: 0939.06.88.63              Fax: 08.3847567

 csmaythanhdat@gmail.com – www.mayxaychalua.vn



Tài liệu liên quan: download now