Nồi nấu nước lèo bằng điện

Nồi nấu nước lèo bằng điện

Nồi nấu nước lèo bằng điện

Cơ sở Thành Đạt xin giới thiệu nồi nấu nước lèo bằng điện như sau:

 

Kích thướt, công suất:

Nồi hầm xương nấu phở 30 Lit: Kích thước 30x30x50cm, công suất 2kw + 2kw

Nồi hầm xương nấu phở 50 Lit: Kích thước 45x45x55cm, công suất 3kw + 2kw

Nồi hầm xương nấu phở 100 Lit: Kích thước 54x54x75cm, công suất 4kw + 2kw

 

Giải thích:

Công suất 2kw + 2kw nghĩa là nồi nấu phở điện có 2 cây điện trở (cây nhiệt) mổi cây 2kw. Cách sử dụng như sau: khi mới bắt đầu nấu ta mở điện cho cả 2 cây điện trở để nước phở nhanh sôi. Khi nước đã sôi ta tắt đi 1 cây điện trở chỉ sử dụng 1 cây để đun nhẹ hoặc giữ ấm cho nước phở và tiết kiệm điện.

 

Đặt biệt: sử dụng điện 1 pha 220v

 

Chế độ tự động hóa :

Mổi nồi hầm xương nấu phở bằng điện có bộ điều khiển nhiệt độ theo ý muốn. Khi nước phở đã sôi nồi chuyển sang chế độ tự động hoạt động để đảm bảo nhiệt độ trong nồi nấu phở luôn như mong muốn và tiết kiệm điện (không chạy điện liên tục).

Ví dụ: khi nước phở đã sôi ta muốn giữ ấm nước phở 900 C thì điện sẽ không chạy khi nước từ 900C trở lên. Điện sẽ tự động chạy lại khi nước phở nguội đi dưới 900 C và sau đó lại tiếp tục tắt đi. Như vậy thời gian chạy điện sẽ ít, tiết kiệm điện đáng kể.

 

An toàn cho người sử dụng:

Ngoài những tiện ích trên, nồi hầm xương nấu phở còn rất an toàn cho người sử dụng.

Tự động ngắt điện khi có sự cố về điện

Có trang bị hệ thống chống giật, an toàn cho người sử dụng

Sử dụng dây điện chịu nhiệt, dây điện không cháy nên an toàn khi nấu nhiệt độ cao.

 

Chế độ giữ nhiệt:

Nước phở trong nồi nấu phở điện được giữ ấm rất lâu do nồi được thiết kế 2 lớp inox và 1 lớp bông thủy tinh cách nhiệt lớp giữa. Khi nước trong nồi phở đang sôi ta sờ vào bên ngoài nồi không bỏng (chỉ hơi ấm mà thôi). Thiết kế này làm cho nồi trở nên chắc chắn, bền đẹp và tiết kiệm điện đáng kể.

 

Tiện ích khi sử dụng:

Nồi hầm xương nấu phở có hệ thống van xả nước ở đáy nồi rất tiện lợi cho người sử dụng.

Khi vệ sinh nồi phở ta không cần di chuyển nồi, cứ để yên nồi phở tại chổ cho nước vào rửa xong xả nước ra van ở đáy nồi là xong.

 

Tiết kiệm thời gian và công sức:

So với nồi phở than củi truyền thống thì nồi hầm xương nấu phở tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho quý khách vì:

Không tốn công đốt than, đốt củi và không phải dọn dẹp vệ sinh tro, bụi than

Không phải canh lửa, thay lửa, thay than, thêm củi…

 

Bảo vệ môi trường và sức khỏe của chính bạn:

Do sử dụng điện nên nồi hầm xương nấu phở có nhiều ưu điểm bảo vệ môi trường và sức khỏe cho người sử dụng.

Không khói bụi của than củi, không ô nhiễm môi trường, không tổn hại sức khỏe do ngửi khí carbon khi đốt than.

 

Tiết kiệm chi phí:

Nồi nấu phở sử dụng điện tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với sử dụng gas, than, củi

Ví dụ nồi 30 lít:

Thời gian nấu sôi 15 phút x 4kw = 1kw

Thời gian giữ ấm 8 giờ x 0,5kw = 4kw

Vậy 1 ngày bán phở 8 tiếng tổng cộng 5kwh điện  

Thành tiền = 5kwh x 2,000 đ = 10,000 đ

Chú ý: tính toán này chỉ có tính chất minh họa cho nồi 30 lít, trong thực tế có thể tốn gấp rưỡi hoặc gấp đôi vì nhiều lý do như: ta cho thêm nước nguội để nấu thêm xương hay hầm xương sôi liên tục nhiều giờ.

 

Kính mời quý khách đến tham quan và xem sản phẩm của chúng tôi tại địa chỉ sau:

 

Cơ Sở Sản Xuất Máy Thực Phẩm Thành Đạt

54/2F  Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

(Ngả tư An Sương đi theo QL1 về hướng miền tây 500m)

ĐT: 0939.06.88.63              Fax: 08.3847567

 csmaythanhdat@gmail.com – www.mayxaychalua.vn

Tài liệu liên quan: download now
Sản phẩm cùng loại