NỒI HẤP GIÒ CHẢ

NỒI HẤP GIÒ CHẢ

Kích thước: Đường kính 50cm, cao 80cm

Điện năng tiêu thụ: 4kw/h

Năng suất: 30kg/mẽ

Làm bằng Inox 304 

Mỗi cơ sở kinh doanh giò chả đều cần trang bị cho mình một máy hấp giò chả.Thành Đạt xin giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm mới rất được nhiều khách hàng ưa chuộng và chọn lựa để trang bị cho cơ sở mình đó là nồi hấp giò chả.

 

Nồi hấp giò chả này thường được các cơ sở sản xuất quy mô khoảng 30kg/ngày sử dụng. nồi hấp được cấu tạo bằng Inox 304 độ dầy 1,2ly không rỉ sét, độ bền rất lâu. hình dáng là hình tròn có 3 chân. Nồi hấp chả lụa sử dụng điện 220v, công suất kw/h.

 

Nồi hấp của chúng tôi sôi rất đều, hơi rất nhiều và kính nên thời gian hấp nhanh, giò chả chín đều và ngon. Trước đây khi chưa có nồi hấp giò chả thì quý khách hàng thường luộc giò chả. nếu so giữa luộc và hấp thì hấp sẽ ngon hơn vì nó chín đều. nếu luộc thì nước có thể vào bên trong nên giò không ngon.

 

Với việc trang bị cho mình một chiếc nồi hấp giò chả thì việc làm giò của quý khách hàng sẽ nhanh và nhẹ nhàng đi nhiều. so với trước kia thì việc đốt củi để hấp giò thì quá lâu và cực nhọc. Vì vậy việc trang bị cho mình một nồi hấp giò là đúng đắn và tiện lợi.

Tài liệu liên quan: download now
Từ khóa: noi hap gio cha