Máy Tạo Viên cá

Máy Tạo Viên cá

Máy tạo viên là dòng máy rất phổ biến trong nghành giò chả. ngày nay công việc làm bò viên, cá viên ngày càng hiện đại và nhanh chóng. Với việc trang bị cho mình một chiếc máy làm bò viên thì sẽ tiết kiệm được công lao động hơn và nhanh hơn. Kích cỡ viên ra sẽ đồng đều và đẹp hơn, sẽ được khách hàng ưa chuộng. Chi phí đầu tư một lần nhưng hiệu quả sẽ lâu dài.

 

Máy tạo viên được cấu tạo bằng Inox không rỉ sét. thân máy hình trụ bốn chân có bánh xe nên di chuyển rất dễ dàng. Máy cấu tạo gọn và không chiếm diện tích. các bộ phận của máy đều được tháo ra dễ dàng nên công tác vệ sinh máy rất thuận tiện và dễ dàng. các phụ tùng thay thế đều rất dễ thực hiện.

 

Máy ra được nhiều kích cỡ viên từ lớn tới nhỏ như 17mm, 19mm và 21mm. Tốc độ ra viên nhanh và tròn, chỉ cần cho mộc đã xay vào và nhấn nút thì máy sẽ chạy ra viên phía dưới. ở phía dưới chúng ta để thao nước nóng phía dưới để định hình viên. Máy sử dụng điện 220v, điện năng tiêu thụ thấp 0,75kw/h.

 

Với chiếc máy tạo viên này ngoài tạo bò viên thì công dụng của nó rất đa năng, chúng ta còn có thể làm cá viên, tạo viên tròn cho nem nướng... 

Tài liệu liên quan: download now
Từ khóa: may tao vien
Sản phẩm cùng loại