Máy làm bò viên

Máy làm bò viên

 

Bò viên là một món ăn ưa thích của người Việt Nam, có nhiều trong các món ăn như hủ tiếu bò viên, hay trong các món lẩu đều có bò viên. để làm bò viên thì trước hết quý khách cần một chiếc máy xay thịt, sau đó là đến giai đoạn tạo viên thì cần máy tạo viên. máy xay thì có nhiều công suất như 5kg/mẽ, 10kg/mẽ... Thời gian xay mỗi mẽ là 3 phút. sau khi xay xong thì chúng ta cho mộc vào máy làm bò viên để ra viên.

 

Trước đây khi chưa có máy tạo viên thì chúng ta làm bò viên bằng tay rất lâu. Khi được trang bị chiếc máy làm bò viên thì công việc rất nhanh, đỡ mất thời gian và nhân công. Vì thời gian cúng ta làm viên lâu thì bò viên dễ bị khô sẽ ăn không ngon. Với chiếc máy làm bò viên này thì việc tạo viên sẽ rất nhanh.

 

Tốc độ của máy làm bò viên này rất nhanh, nó ra được 250vien/ phút, với nhiều kích thước như 17mm,19mm và 21mm. ngoài ra nó có thể tạo ra viên lớn hơn. máy sử dụng điện 220v, điện năng tiêu thụ 0,75kw/h.

 

Thân máy được cấu tạo bằng Inox304 không rỉ sét, máy cấu tạo gọn không chiếm diện tích có thể để ở những nơi nhỏ hẹp, mà không sợ cồng kềnh. ngoài ra chiếc máy làm bò viên này còn có 4 bánh xe nên rất dễ dàng di chuyển khi cần thiết và cũng rất dễ dàng vệ sinh, vì các bộ phận của máy rất dễ dàng tháo ra và lắp ráp lại.

 

Với chiếc máy tạo viên này ngoài tạo bò viên thì công dụng của nó rất đa năng, chúng ta còn có thể làm cá viên, tạo viên tròn cho nem nướng... 

Tài liệu liên quan: download now
Từ khóa: may lam bo vien
Sản phẩm cùng loại