May tao vien

May tao vien

Máy Tạo Viên

Kích Thước: 41x73x125cm

Trọng Lượng: 60kg

Thân Máy Làm bằng Inox 304

Mortor: 1,5Hp

Công Suất: 250 Viên/phút

Công Dụng: Làm Bò Viên, Cá Viên, Tạo Viên Nem Nướng

Cơ sở máy Thành Đạt xin giới thiệu đến quý khách hàng máy làm chả bòmáy làm bò viên. nếu chỉ làm chả bò thì chỉ cần một máy, nếu làm thêm bò viên thì quý khách cần mua thêm máy tạo viên. Khuyến mãi đặc biệt khi quý khách mua máy của chúng tôi sẽ được dạy nghề miễn phí chả bò và bò viên

 

Máy làm chả bò được cấu tạo bằng inox 2 lớp nghĩa là có lớp đá bên ngoài để làm lạnh máy. Làm lạnh sâu bên trong đến tận cốt máy nên mộc xay ra rất bóng mịn và không bị khô. Khi làm bò viên thì việc xay mộc ra có đạt hay không là điều rất quan trọng. Chất lượng của bò viên phụ thuộc vào mộc. nếu mộc tốt thì bò viên sẽ ngon, nếu mộc khô thì bò viên sẽ không giòn dai.

 

Máy làm chả bò hay máy xay thịt làm giò chả của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ mới nhất hiện nay, đó là công nghệ biến tầng có volum điều khiển được tốc độ nhanh chậm của máy. Chúng tôi sử dụng biến tầng loại tốt nhất hiện nay, biến tầng INVT công nghệ của đức. nên quý khách yên tâm về độ bền không lo phải sửa chữa.

 

Và một điều rất quan trọng nữa đó là motor của máy xay giò chả. Nếu motor không đủ bền không đủ mạnh thì coi như chưa đạt yêu cầu kỹ thuật của máy làm chả bò, viên. Motor tạo nên sức mạnh của máy, ý thức được điều đó nên chúng tôi sử dụng motor nhật lõi dây đồng 100% nên quý khách yên tâm về chất lượng.

Tài liệu liên quan: download now
Từ khóa: may tao vien
Sản phẩm cùng loại