May lam Cha bo

May lam Cha bo

Máy làm chả bò là dòng máy thông dụng trong các dòng máy xay thịt làm giò chả mà cơ sở chúng tôi đã giới thiệu tới quý khách hàng. Thân máy cũng được cấu tạo bằng Inox 304 và có 2 lớp. Lớp bên ngoài là lớp chứa đá để làm lạnh máy. máy xay giò bò cũng có nhiều kích cỡ và công suất như 5kg/mẽ, 10kg, 15kg...

 

Công nghệ biến tầng cũng được sử dụng trong các dòng máy làm chả bò mới nhất hiện nay. chúng tôi sử dụng biến tầng hiện đại nhất hiện nay công nghệ châu âu giúp máy hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ. và motor cũng được nhập khẩu từ nhật bản có độ bền cao và ổn định.

 

Lưỡi dao của máy làm chả bò được làm bằng thép trắng siêu cứng, được nghiên cứu thiết kế với kiểu dáng đẹp nhất, xay thịt nhuyễn và cuộn đều. Khi quý khách mua máy ở cơ sở chúng tôi sẽ được tặng 2 lưỡi dao đễ thay thế sau thời gian 2-3 năm lười dao bị mòn. Con dao được thiết kế đơn giản để quý khách dễ dàng thay thế và lấy ra vệ sinh.

 

Thân máy được thiết kế nghiêng 90o, thao tác nghiêng máy nhẹ nhàng, có tay cầm. giúp quý khách nghiêng máy nhanh và dễ dàng vệ sinh máy.

 
Tài liệu liên quan: download now
Từ khóa: may lam cha bo
Sản phẩm cùng loại